Máy in phun date trên dây chuyền sản xuất

Việc sử dụng máy in phun date lên sản phẩm là việc quan trọng hàng đầu trước khi đưa ra thị trường. Người tiêu dùng khi mua thực phẩm ngoài việc sản phẩm đảm bảo dinh dưỡng, chất lượng, còn phải an toàn. Đối với những Khách hàng khi có thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng trên sản phẩm thì sẽ tạo nên sự yên tâm và tin dùng. Việc in date không chỉ giúp Doanh nghiệp của Bạn tuân thủ Luật pháp mà còn nâng cao giá trị thương hiệu của hàng hóa của Bạn. Đáp ứng nhu cầu đó, Hưng Phát đã đưa ra thị trường những sản phẩm máy in hàng đầu thế giới, là nơi tin cậy cho các doanh nghiệp sản xuất trong mọi lĩnh vực. Chúng ta hãy cùng xem nhé!

Các hãng máy in phun date Hưng Phát đang cung cấp

Hưng Phát đã nghiên cứu, lựa chọn kỹ lưỡng các hãng trên Thế giới để có được được những sản phẩm tốt nhất đưa tới Khách hàng. Chúng tôi ưu tiên lựa chọn những sản phẩm của Hãng Citronix và Videojet có nguồn gốc từ Mỹ. Đây là nước có ngành Công nghiệp đứng đầu thế giới vì vậy những sản phẩm của họ luôn có tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Hãng máy in phun Citronix

Citronix của Mỹ là nhà cung cấp máy in hàng đầu thế giới. Dòng máy in phun date Citronix Hưng Phát đang cung cấp là dòng CI5000. Đây là dòng máy phát triển mới nhất. Máy được xây dựng trên giá trị Citronix như: Đơn giản, vận hành hiệu quả, tin cậy và những giá trị cốt lõi. Citronix định vị trí là nhà sản xuất hàng đầu về máy in phun.

Máy in phun date Citronix được thiết kế đáp ứng được nhu cầu đánh dấu và mã hóa trong các nghành: Công nghiệp thực phẩm và đồ uống; dây cáp điện; mỹ phẩm; dược phẩm; chăm sóc sức khỏe; lĩnh vục điện tử; tự động; xây dựng và các nghành công nghiệp khác.

Máy in phun date Citronix là loại máy in được trên nhiều loại vật liệu như: Nhựa, kim loại; giấy; gỗ; thủy tinh và các bề mặt khác.

Máy in Ci5200

Máy in Citronix Ci5200 cho các ứng dụng in 1 hoặc 2 dòng với tốc độ lên tới 6.9m/s. In số alpha.

Máy in hoạt động ở tốc độ cao đối với bất kỳ loại vật liệu hoặc bề mặt nào. Dù là nhựa, kim loại, giấy gỗ ,thủy tinh và các loại vật liệu khác đều sử dụng tốt.

Máy In Ci5300

Máy in Citronix Ci5300 thiết kế vỏ thép không gỉ. In 1 đến 3 dòng với cỡ giọt Macro và Normal với tốc độ lên tới 9.8m/s. In số alpha, biểu tượng, đồ hoạ, và một loạt các Datamatrix 2D,tuyến tính và mã QR. Được thiết kế cho tất cả các loại mực không phải là sắc tố.

Cấp độ bảo vệ IP55 chống rò rỉ như tiêu chuẩn.

Máy In Ci5500

Máy in Citronix Ci5500 được thiết kế nâng cao hiệu suất máy in với tất cả các tính năng của ci5300. Thêm vào đó có các tính năng kết nối tiên tiến như ciLink. Máy có khả năng in lên đến 5 dòng văn bản đồ họa và mã vạch với tốc độ cao. In số alpha, biểu tượng, đồ hoạ, và một loạt các Datamatrix 2D, tuyến tính và mã QR.

Cấp độ bảo vệ IP55 chống rò rỉ như tiêu chuẩn.

Máy In Ci5650

Máy in Ci5650 bao gồm tất cả các tính năng của ci5500. Tiêu chuẩn IP65 cho môi trường khắc nghiệt với vỏ bọc chịu áp suất cao và có gió thổi đầu in cho các môi trường bụi hoặc nhiều nước. Dùng để in số alpha, biểu tượng, đồ hoạ, và một loạt các Datamatrix 2D, tuyến tính và mã QR.

Cấp độ bảo vệ IP55 chống rò rỉ như tiêu chuẩn. Bảo vệ chống bụi IP65.

Hãng máy in phun Videojet

Với hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển, Videojet cung cấp nhiều loại máy in phun liên tục công nghiệp và chuyên môn ứng dụng sâu rộng để giúp doanh nghiệp xác định các giải pháp in phù hợp với nhu cầu của mình.

Máy in phun date Videojet được thiết kế đáp ứng được nhu cầu đánh dấu và mã hóa trong nghành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, dây cáp điện, mỹ phẩm, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, lĩnh vục điện tử, tự động, xây dựng và các nghành công nghiệp khác.

Máy in date Videojet cũng là loại máy in được trên nhiều loại vật liệu như: Nhựa, kim loại, giấy, gỗ, thủy tinh và các bề mặt khác.

Máy in phun date Videojet 1280

Máy in phun liên tục 1280 tích hợp công nghệ ưu việt từ các dòng máy tiền nhiệm và cải tiến. Thiết kế Mô-đun giúp dễ dàng thay thế linh kiện và giảm thời gian ngừng hoạt động.

Dịch vụ kết nối từ xa VideojetConnect™ (tùy chọn) giúp kết nối với các chuyên gia kỹ thuật của Videojet.

Giao diện quen thuộc và dễ hiểu với màn hình cảm ứng 8″ của giao diện SIMPLICiTY™, giúp tránh lỗi vận hành.

Các quy tắc bản tin người dùng thiết lập giúp tự động mã hóa nội dung mà không cần thêm thao tác.

Click xem chi tiết máy in phun date VJ1280

Máy in date Videojet 1880

Máy in phun code date Videojet 1880 được thiết kế dựa trên dữ liệu từ hàng triệu giờ vận hành của các máy Videojet trên toàn thế giới, nhằm đảm bảo dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp hoạt động không bị gián đoạn.

Hệ thống giám sát hoạt động tích hợp sẵn, cảnh báo thông minh và hỗ trợ kỹ thuật từ xa theo yêu cầu.

Khả năng kết nối Wi-Fi vượt trội và chương trình khắc phục sự cố tự động tiên tiến Videojet 1880 sẽ dự đoán các sự cố máy in tiềm ẩn một cách kịp thời để giúp bạn phòng tránh cũng như hỗ trợ bạn khôi phục nhanh hơn nếu sự cố ngừng hoạt động vẫn xảy ra

Click xem chi tiết máy in phun date VJ1880

Máy in date Videojet 1880+

Máy in phun Videojet 1880+ xứng đáng là thiết bị tiên phong cho thế hệ thiết bị thông minh. Videojet 1880 plus là giải pháp cho ứng dụng in với tốc độ cao.

Nâng cao trải nghiệm hiệu suất và công suất tăng lên với năng suất tối đa. Là model mới ra mắt trong bộ sưu tập máy in phun date tốc độ cao. Máy in phun date 1880+ cung cấp khả năng in phun không tiếp xúc, tốc độ lên đến 334m/phút trên hầu hết mọi chất nền, kể cả bề mặt phẳng hoặc cong.

Click xem chi tiết máy in phun date VJ1880+

Máy in date Videojet 1880 HR

Máy in phun Videojet 1880 HR được thiết kế nhằm đáp ứng các ứng dụng thách thức nhất, đưa khả năng in tốc độ cao lên một tầm cao mới. Bằng cách tinh chỉnh thiết kế của các ký tự in, sản phẩm này mang đến hiệu suất hoàn hảo, trong khi đầu in cải tiến giúp mang lại chất lượng in nhất quán, ngay cả ở tốc độ trên 500 m/phút.

Click xem chi tiết máy in phun date VJ1880 HR

Ngoài những sản phẩm máy in phun liên tục mới như trên, Hưng Phát đang thanh lý một số máy in phun date cũ, giá chỉ từ 27 triệu đồng/chiếc. Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn cho những Doanh nghiệp đang trong giai đoạn tiết giảm chi phí đầu tư:

Nếu Bạn nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi, Hưng Phát sẽ lắng nghe và tư vấn Giải pháp chi tiết và tối ưu nhất cho Bạn. Rất hân hạnh được phục vụ Bạn.

BẠN HÃY LIÊN HỆ:

  • Công Ty Cổ phần Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Phát
  • Trụ sở chính: B44TT17 Khu Đô Thị Văn Quán-Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Website: www.hupha.com.vn
  • Email: info@hupha.com.vn
  • Kinh doanh: 082 8825599

Leave a Reply