Tiền thân là Công ty TNHH Hưng Phát thành lập vào năm 2002, đến năm 2009 được đổi tên thành Công ty CP Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ thuật Hưng Phát. Với đội ngũ chuyên viên có kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm trong việc đảm nhiệm các giải pháp ký mã và dán nhãn sản phẩm tại Việt Nam qua nhiều ngành công nghiệp.

Từ những sản phẩm ban đầu là máy in phun liên tục (CIJ), máy in chuyển nhiệt (TTO), mã hóa ký tự lớn (DOD), chúng tôi đã dần nâng cao kinh nghiệm và năng lực với việc cung cấp các thiết bị phức tạp hơn, yêu cầu kỹ thuật cao hơn như máy dò kim loại, X-ray, camera kiểm tra sản phẩm / đọc ,xác minh mã hóa D, 2D, máy dán nhãn, máy in laser, cho tới việc cung cấp được toàn bộ hệ thống dây chuyền cho các nhà máy.

Cho đến nay, Công ty Hưng Phát đã trở thành nhà chuyên cung cấp các Giải pháp công nghiệp: Giải pháp in công nghiệp với các thiết bị máy in VideoJet (Mỹ), Citronix (Mỹ), KGK (Nhật Bản)…;Giải pháp kiểm tra sản phẩm trên dây chuyền sản xuất sử dụng thiết bị máy Omron – Microscan (Mỹ). Giải pháp dò tìm và phân loại tạp chất  sử dụng máy Sesotec (Đức)….

Chúng tôi tự hào là đại diện phân phối tại Việt Nam của các hãng máy nổi tiếng trên thế giới với danh tiếng dịch vụ tuyệt vời, độ tin cậy cao cho khách hàng và các đối tác kinh doanh của chúng tôi, bằng các giải pháp kinh tế và hiệu quả, chất lượng cao nhất.