Giải pháp in date cho ngành dược phẩm

Với những nhà sản xuất, giải pháp in date cho ngành Dược phẩm rất quan trọng. Khó khăn lớn nhất mà họ gặp phải đó là: Sự đa dạng về chất liệu bề mặt in date. In date trong sản xuất dược phẩm chủ yếu là: In NSX; HSD; rồi đến mã QR Code; số lô sản xuất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp in date của Hưng Phát trong lĩnh vực này xem như thế nào nhé!.

Đặc điểm ngành dược phẩm Việt Nam

Khả năng sản xuất vẫn chưa bắt kịp được tiêu thụ. Cơ sở sản xuất trong nước đạt tiêu chuẩn GMP đã lên tới hơn 130 doanh nghiệp. Tuy nhiên sản lượng thuốc trong nước vẫn không đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Nhu cầu tiêu dùng rất lớn. Dẫn đến các dây chuyền sản xuất ngành công nghiệp dược phẩm phải hoạt động liên tục với công suất cao nhất.

Các sản phẩm ngành dược đa dạng từ kích thước đến trạng thái tồn tại. Dược phẩm có thể là viên nén, dạng lỏng, dạng bột, dạng kem. Điều này dẫn đến việc lựa chọn các hình thứ đóng gói cũng phong phú. Với những loại dược phẩm dạng lỏng, ngành dược ưu tiên đóng gói trong những chai, lọ thủy tinh cỡ nhỏ, trung bình hoặc lớn. Vỉ hoặc chai nhựa HDPE là lựa chọn nếu dược phẩm tồn tại dưới dạng viên nén.

Những loại bao bì sử dụng trong ngành dược phẩm kể trên được liệt vào loại bao bì sơ cấp. Ngoài ra, ngành công nghiệp dược phẩm còn sử dụng một lượng lớn bao bì thứ cấp như: Hộp carton; thùng; bao nilon để phục vụ cho quá trình đóng gói được hoàn tất.

Yêu cầu về giải pháp in date cho ngành dược phẩm

  • Số dòng in: 3 – 5 dòng
  • Nội dung in: NSX, HSD, Số lô, Mã số đăng kí sản phẩm, mã code
  • Tốc độ in: Cao/rất cao
  • Yêu cầu đặc biệt: 95% bao bì hộp carton sử dụng trong ngành dược phẩm được phủ bóng. Vì vậy, mực sử dụng trong khi in phải có độ bám dính tốt. Vị trí in trên các bao bì dược phẩm thường nhỏ hẹp. Những thiết bị in date cần có khả năng in các kí tự nhỏ mã vẫn đảm bảo độ rõ nét của bản in.

Giải pháp in date phù hợp

Bằng việc xác định chính xác loại bao bì của từng đơn vị sản xuất ngành Dược phẩm, Hưng Phát đảm bảo cung cấp những giải pháp in date phù hợp trên từng bề mặt chất liệu.

Các ứng dụng công nghệ in date trên các loại bao bì ngành Dược phẩm

Giải pháp khắc Laser

Đón đầu công nghệ in date của thế giới, Hưng phát đề xuất giải pháp khắc Laser như một lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị sản xuất ngành Dược phẩm. Vừa đảm bảo chất lượng in tuyệt đối với các bản in phức tạp như mã code, vừa tiết kiệm chi phí vận hành do không phản sử dụng nguyên, nhiên liệu, công nghệ khắc Laser chắc chắn sẽ là giải pháp chủ đạo được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn trong tương lai gần.

Khắc Laser là công nghệ có bước đột phá khi chinh phục được mọi chất liệu bao bì trong công đoạn in date của ngành công nghiệp dược phẩm. Từ ống thủy tinh, vỉ thuốc, hộp bìa carton đến lọ nhựa HDPE hay thùng lớn thì công nghệ khắc Laser đảm bảo cung cấp những bản in chất lượng cao.

Sự linh hoạt trong lựa chọn các loại khắc Laser như Laser CO2, Laser Fiber hay Laser UV giúp các đơn vị sản xuất Dược phẩm có nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích in date cũng như đảm bảo về bài toán kinh tế.

Giải pháp in phun liên tục

Sau công nghệ khắc Laser, in phun liên tục được đánh giá là giải pháp tối ưu, đáp ứng gần như hoàn toàn các bề mặt chất liệu bao bì với chi phí đầu tư thấp hơn so với công nghệ khắc Laser. In phun liên tục với nhiều sự lựa chọn các model máy đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu in phun công nghiệp của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm.

Giải pháp in date cho ngành dược phẩm của Hưng Phát

Với kinh nghiệm hơn 19 năm trong ngành in công nghiệp. Hưng phát đã nghiên cứu và phát triển giải pháp sử máy in laser và in phun liên tục đáp ứng mọi yêu cầu của ngành.

Sản phẩm máy in laser từ các hãng dẫn dầu về chất lượng và độ ổn định trên thế giới như: AOC, Coherent, IPG,…

 

Sản phẩm máy in phun sử dụng trong giải pháp của chúng tôi được nhập từ Mỹ. Máy in với tiêu chuẩn và độ chính xác cao. Hưng Phát sử dụng máy in của các hãng như Citronix, Videojet đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng.

 

Nếu Bạn nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi, Hưng Phát sẽ lắng nghe và tư vấn Giải pháp chi tiết và tối ưu nhất cho Bạn. Rất hân hạnh được phục vụ Bạn.

Địa chỉ liên hệ:

  • Công Ty Cổ phần Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Phát
  • Trụ sở chính: B44 TT17, phố Yên Phúc, phường Phúc La, Văn Quán Hà Đông, Hà Nội.
  • Website: www.hupha.com.vn
  • Email: info@hupha.com.vn
  • Hotline: 0913 55 88 22