Giải pháp in date cho ngành rau củ quả

Việc in ngày đóng gói, hạn sử dụng lên bề mặt bao bì rau, củ, quả đang ngày phổ biến. Đồng thời được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp chế biến thực phẩm. Mục đích để đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng cao của người tiêu dùng. Nếu Bạn đang cần tìm giải pháp in date cho ngành rau củ quả thì hãy cùng Hưng Phát tham khảo bài viết sau đây nhé!

Đặc điểm của ngành đóng gói rau củ quả

  • Hoạt động trên dây chuyền có tính liên tục.
  • Đa dạng sản phẩm và bao bì đóng gói.
  • Các loại sản phẩm bao gồm đồ tươi, đồ đông lạnh, đồ khô… khác nhau về nhiệt độ.
  • Trong môi trường hoạt động sản phẩm có thể bị ướt, dính dầu hoặc các chất phụ gia.

Vì vậy, việc in date trên sản phẩm đóng gói rau của quả đòi hỏi rất cao.

Yêu cầu giải pháp in date trong ngành đóng gói rau củ quả

In trong môi trường sản xuất khắc nghiệt. Máy in phải sử dụng được trong môi trường ẩm ướt và bụi. Đây là đặc thù sản xuất đóng gói đồ tươi và đóng hộp.

Máy in phải thích nghi để in trên nhiều loại bao bì đóng gói rau quả và trái cây, cho dù doanh nghiệp sản xuất đồ tươi, đông lạnh, đóng hộp hoặc đã qua chế biến.

Thiết kế máy có thể đặt tại các vị trí khác nhau trong dây chuyền sản xuất, mang lại hoạt động dễ dàng mà không tốn diện tích hay ảnh hưởng đến thiết bị khác.

Mực in phải có độ kết dính cao trong trường hợp các gói bị ướt. Hoặc có chất béo dầu hoặc các chất khác trên bề mặt thì chất lượng bản in vẫn được giữ, không bị mờ hay mất nét.

Giải pháp in date cho ngành rau củ quả của Hưng Phát

Với kinh nghiệm hơn 19 năm trong ngành in phun tiết kiệm, Hưng phát đã nghiên cứu và phát triển giải pháp sử máy in phun liên tục đáp ứng mọi yêu cầu của ngành.

Sản phẩm máy in phun sử dụng trong giải pháp của chúng tôi được nhập từ Mỹ. Máy in với tiêu chuẩn và độ chính xác cao. Hưng Phát sử dụng máy in của các hãng như Citronix, Videojet đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Nếu Bạn nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi, Hưng Phát sẽ lắng nghe và tư vấn Giải pháp chi tiết và tối ưu nhất cho Bạn. Rất hân hạnh được phục vụ Bạn.

Địa chỉ liên hệ:

  • Công Ty Cổ phần Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Phát
  • Trụ sở chính: B44 TT17, phố Yên Phúc, phường Phúc La, Văn Quán Hà Đông, Hà Nội.
  • Website: www.hupha.com.vn
  • Email: info@hupha.com.vn
  • Hotline: 0913 55 88 22