Giải pháp in date cho ngành sản xuất bánh kẹo

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và sự gia tăng trong quy mô dân số với cơ cấu trẻ, bánh kẹo là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định tại Việt Nam. Trong các nhà máy sản xuất bánh kẹo, luôn yêu cầu cao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm cuối cùng phải đảm bảo chất lượng và tính thống nhất. Các thông số đơn giản như  hạn sử dụng (in date) buộc phải có trên bao bì sản xuất. Hay việc in các thông số phức tạp hơn như: Logo; mã khách hàng; mã vạch,…  Hoặc cả thông tin dinh dưỡng để quảng bá thương hiệu luôn được nhà sản xuất lưu ý. Vì vậy các nhà sản xuất luôn mong muốn tìm được 1 giải pháp in date cho ngành bánh kẹo hiệu quả cao nhất. Hôm nay Hưng Phát sẽ cùng Bạn khám phá nhé!.

Đặc điểm của ngành sản xuất bánh kẹo

  • Quy trình vận hành liên tục, tốc độ sản xuất không quá cao.
  • Sản xuất đóng đóng hộp, đóng gói trên dây chuyền. Chất liệu đóng gói đa dạng về chất liệu: Hộp giấy; nhựa; kim loại,.. Quy cách in trên từng vị trí khác nhau theo từng yêu cầu của nhà sản xuất.

Công đoạn in chỉ là một phần nhỏ trong dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên việc in ấn thông số lên sản phẩm là rất quan trọng. Việc in lên sản phẩm không chỉ để đáp ứng quy định an toàn thực phẩm mà còn là giải pháp quảng bá sản phâm rất hữu hiệu. Việc chọn giải pháp in phù hợp đóng vai trò quan trọng tới thành công cho doanh nghiệp.

Giải pháp in date phù hợp cho ngành sản xuất bánh kẹo

Ngành sản xuất bánh kẹo ở Việt nam có nhiều đặc thù riêng. Giải pháp in date cho ngành phải in được trên bề mặt đa dạng vật liệu. Việc in date lên sản phẩm cần những màu mực in phù hợp để cho chất lượng bản in tuyệt đối. Máy in phải hoạt động tốt khi tích hợp vói dây chuyền sản xuất.

Giải pháp in ấn cần phải đa dạng. Phải in được từ các thông số ngày sử dụng cho đến những bản in phức tạp như Data matrix hay QR code.

 

Giải pháp in date cho ngành bánh kẹo của Hưng Phát

Với kinh nghiệm hơn 19 năm trong ngành in phun tiết kiệm, Hưng phát đã nghiên cứu và phát triển giải pháp sử máy in phun liên tục đáp ứng mọi yêu cầu của ngành.

Sản phẩm máy in phun sử dụng trong giải pháp của chúng tôi được nhập từ Mỹ. Máy in với tiêu chuẩn và độ chính xác cao. Hưng Phát sử dụng máy in của các hãng như Citronix, Videojet đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Nếu Bạn nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi, Hưng Phát sẽ lắng nghe và tư vấn Giải pháp chi tiết và tối ưu nhất cho Bạn. Rất hân hạnh được phục vụ Bạn.

Địa chỉ liên hệ:

  • Công Ty Cổ phần Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Phát
  • Trụ sở chính: B44 TT17, phố Yên Phúc, phường Phúc La, Văn Quán Hà Đông, Hà Nội.
  • Website: www.hupha.com.vn
  • Email: info@hupha.com.vn
  • Hotline: 0913 55 88 22