Giải pháp in date trong ngành công nghiệp trứng

Khi mua trứng ở trong siêu thị, cửa hàng Bạn thường thấy các thông tin bao gồm: một mã kí hiệu nơi đóng gói trứng; hạn sử dụng; logo; hay một kí hiệu đặc biệt. Giải pháp In date trong ngành công nghiệp trứng cần chú ý những vấn đề gì?. Việc lựa chọn một chiếc máy in phun date, code quyết định đến sự thành công của sản phẩm như thế nào? Hôm nay Hưng Phát sẽ giúp Bạn khám phá nhé!

Tại sao cần giải pháp in date trong ngành công nghiệp trứng

  • Các thông tin in trên sản phẩm giúp người tiêu dùng nhanh chóng truy xuất nguồn gốc.
  • Dễ dàng xác định đâu là chất lượng, an toàn của trứng.
  • Đồng thời, hạn sử dụng còn giúp nhà sản xuất có thể quản lý sản phẩm xử lý. Dễ thu hồi sản phẩm hết thời hạn, từ đó có hướng thanh lý, đẩy mạnh hàng đem lại hiệu quả trong kinh doanh.
  • In logo hay tên doanh nghiệp cũng là cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Yêu cầu giải pháp in date trong ngành công nghiệp sản xuất trứng

Trứng là một trong những mặt hàng đòi hỏi cao về chất lượng và độ an toàn thực phẩm. Vì vậy trên bao bì và vỏ trứng cần phải có đầy đủ thông tin về hạn sử dụng, nhà sản xuất, mã sản phẩm và logo (nếu có). Giải pháp in date trong ngành công nghiệp trứng phải đáp ứng các điều kiện sau:

Giải pháp in date phù hợp cho ngành công nghiệp trứng

Đối với đặc điểm sản xuất của ngành công nghiệp trứng Việt Nam, giải pháp in date cho ngành phải in được trên bề mặt đa dạng vật liệu. Việc in date lên sản phẩm cần những màu mực in phù hợp để cho chất lượng bản in tuyệt đối.

Máy in phải hoạt động tốt khi tích hợp với dây chuyền sản xuất.

Giải pháp in ấn phải đa dạng từ các thông số ngày sử dụng cho đến những bản in phức tạp như Data matrix hay QR code.

Giải pháp in sử dụng công nghệ in phun liên tục, đầu in phun không tiếp xúc lên bề mặt sản phẩm. Máy in được lắp cùng với dây chuyền sản xuất.  Điều này làm tăng tốc độ sản xuất của của doanh nghiệp, nâng cao năng xuất và hiệu quả.

Giải pháp in date trong ngành sản xuất trứng của Hưng Phát

Với kinh nghiệm hơn 19 năm trong ngành in phun tiết kiệm, Hưng phát đã nghiên cứu và phát triển giải pháp sử máy in phun liên tục đáp ứng mọi yêu cầu của ngành.

Sản phẩm máy in phun sử dụng trong giải pháp của chúng tôi được nhập từ Mỹ. Máy in với tiêu chuẩn và độ chính xác cao. Hưng Phát sử dụng máy in của các hãng như Citronix, Videojet đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Nếu Bạn nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi, Hưng Phát sẽ lắng nghe và tư vấn Giải pháp chi tiết và tối ưu nhất cho Bạn. Rất hân hạnh được phục vụ Bạn.

Địa chỉ liên hệ:

  • Công Ty Cổ phần Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Phát
  • Trụ sở chính: B44 TT17, phố Yên Phúc, phường Phúc La, Văn Quán Hà Đông, Hà Nội.
  • Website: www.hupha.com.vn
  • Email: info@hupha.com.vn
  • Hotline: 0913 55 88 22