Giải pháp nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp

Một trong những hoạt động quan trọng nhất mà một Doanh nghiệp nên làm để tăng doanh số là xây dựng giải pháp nâng cao thương hiệu. Xây dựng nên một thương hiệu gắn kết, độ nhận diện cao, thể hiện đậm nét tính cách thương hiệu là điều tối quan trọng. Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, khi mà lòng trung thành của khách hàng khó đạt được hơn nhiều. Một thương hiệu vững chắc có thể giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng hiện tại đồng thời thu hút những khách hàng mới. Hôm nay Hưng Phát sẽ giới thiệu cho Bạn giải pháp nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp của Bạn. Chúng ra hãy cũng theo dõi nhé.

Câu chuyện thương hiệu đến từ lỗi sản phẩm

Một loại Nước giải khát có ga đóng chai bị lỗi, bị xì ga mà không phát hiện được. Khi đưa ra thị trường khách hàng uống phải sẽ đánh giá như thế nào???. Nhẹ thì bị đánh giá là hãng nước giải khát này không đảm chất lượng. Nếu cộng với thời đại thông tin bùng nổ, khi việc này được đăng tải rộng rãi thì ảnh hưởng đến mức nào Bạn có thể tưởng tượng và… Thiệt hại có thể khó đánh giá được.

Một chai nước suối đóng chai có dị vật bên trong nếu khách hàng uống phải thì sao???. Việc này không chỉ ảnh hưỏng lớn đến thương hiệu hàng hóa của Bạn mà còn có khả năng Doanh nghiệp của Bạn có thể bị kiện ra tòa án gây ra tổn thất lớn về tài chính và uy tín.

Một dây chuyền sản xuất bánh kẹo nếu chỉ một gói bánh đóng gói bị hở, khi đến tay khách hàng thì chất lượng sản phẩm đã biến đổi nhiều thử hỏi Thương hiệu của Bạn có duy trì được không…

Và còn rất nhiều câu chuyện khác………….

Câu chuyện thương hiệu từ thông tin của thành phẩm

Một sản phẩm khi lưu hành trên thị trường thường có các thông tin liên quan đến sản phẩm. Logo là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, thời điểm sản xuất, thời điểm hêt hạn, kích cỡ ,màu sắc sản phẩm  …vv.  đó vừa là thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, người tiêu dùng cũng vừa là sự đảm bảo uy tín của sản phẩm ,của doanh nghiệp .

Thường các thông tin in đó sẽ được in khi sản phẩm đã là thành phẩm ở cuối dây chuyền trước khi được đưa ra thị trường .

Việc in ấn này đối với các doanh nghiệp hiện nay cũng là 1 bài toán sao cho chi phí bỏ ra là hiệu quả nhất, mà vẫn đạt được mục tiêu sản phẩm của mình như  dùng máy in gì để in logo in sắc nét ,thông tin in rõ ràng, chính xác, ổn định, độ bền thông tin cao trên nhưng dây chuyền sản xuất có tốc độ từ trung bình đến cao hoặc rất cao

Câu chuyện thương hiệu từ việc marketing QR CODE.

Mã QR code có thể được mã hóa từ hơn 7000 ký tự số hoặc hơn 4000 ký tự vừa số vừa chữ. Vậy QR Code có thể chứa được gì???  Nó chứa được rất nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Bạn đó, bao gồm:

 • Tên sản phẩm đầy đủ
 • Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
 • Tên công ty / thương hiệu
 • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia
 • Mô tả sản phẩm
 • Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link
 • Hình ảnh demo của sản phẩm
 • Thành phần sản phẩm
 • Danh mục các sản phẩm liên quan
 • Review của khách hàng về sản phẩm đó
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng
 • …..

Với số liệu thực tế, đa phần người sử dụng điện thoại là smart phone có camera. Mạng 2G đã bỏ chỉ còn lại mạng 3G, 4G thậm chí 5G. Mọi điện thoại đều có thể kết nối internet mọi nơi, mọi chỗ. Với xu thế sản phẩm nào cũng được in QR Code như bây giờ đây là cơ hội Marketing trên QR Code rất tốt.

Thật tuyệt vời nếu In QR Code lên sản phẩm để giới thiệu Doanh nghiệp và sản phẩm của Bạn với chi phí thấp hiệu quả quảng bá thương hiệu lại rất cao có đúng không Bạn?

Các giải pháp nâng cao thương hiệu của HƯNG PHÁT

Giải pháp in phun công nghiệp lên sản phẩm

Chúng tôi chuyên cung cấp máy in phun công nghiệp của các hãng nổi tiếng như Citronix, Videojet. Đây là những máy in trực tiếp lên sản phẩm trên dây chuyền sản xuất. Có thể đáp ứng cho tất cả các nhu cầu in thông tin của sản phẩm, của nhà sản xuất.như: in date (HSD, NSX); số lô; số đếm; mã hàng hóa; barcode; logo…giúp nâng cao thương hiệu, quảng bá sản phẩm và tăng lợi nhuận cho Bạn

Máy in có thể in được trên mọi bề mặt chất liệu như: kim loại (nhôm, tôn, thép…), thủy tinh, thùng carton, nylon (PP/PE/PA), nhựa…

In được trên trên tất cả loại hình sản phẩm: trứng, lon, chai, nắp chai, hộp, bao tải, thùng carton, bao bì xi măng, dây cáp điện…

Ứng dụng trong hầu hết các ngành sản xuất công nghiệp như: Dược phẩm, Thực phẩm, Nước giải khát, Thủy hải sản, Nông sản, Thuốc BVTV và Thuốc thú y, ống nhựa, Phân bón, Mỹ phẩm, Vật liệu xây dựng, Thức ăn gia súc, Hóa chất, sản xuất Điện tử , Dây cáp điện…

Giải pháp kiểm tra ngoại quan phát hiện lỗi, phân loại sản phẩm sử dụng camera công nghiệp

Chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp tự động hóa lắp trên dây truyền sản xuất trong tất cả các Ngành nghề để kiểm tra phát hiện lỗi sản phẩm sử dụng thiết bị camera của Mỹ (Microscan) và tự động loại trừ  những sản phẩm lỗi đảm bảo thương hiệu cho doanh nghiệp của Bạn.

Nếu Bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Bạn.

Bạn hãy liên hệ:

 • Công Ty Cổ phần Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Phát
 • Trụ sở chính: B44 TT17, phố Yên Phúc, phường Phúc La, Văn Quán Hà Đông, Hà Nội.
 • Website: www.hupha.com.vn
 • Email: info@hupha.com.vn
 • Hotline: 0913 55 88 22