Giải pháp tự động hóa tối ưu chi phí nâng cao lợi nhuận cho Bạn

Hiện nay dây chuyền sản xuất đang được áp dụng giải pháp tự động hóa các quá trình. Trong quá trình sản xuất hoặc không hoặc có rất ít sự can thiệp của con người. Tốc độ nhanh chóng, ổn định và chính xác của dây chuyền sẽ rút ngắn thời gian sản xuất và giảm giá thành của sản phẩm. Việc ứng dụng dây chuyền có tự động hóa vào các lĩnh vực góp phần giảm đáng kể chi phí nhân công, tối thiểu hóa sai số. Đồng thời đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định và chất lượng.

Giải pháp tự động hóa giảm chi phí nhân công

Đây là lợi ích đầu tiên mà các chủ doanh nghiệp hướng tới. Họ luôn muốn áp dụng dây chuyền có tự động hóa. Thay vì giảm chi phí đầu tư cho máy móc, giảm nhân công có vẻ là một cách giải quyết tối ưu hơn do không làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Dây chuyền có thêm tự động hóa giảm sự tham gia chính của con người. Do vậy Bạn có thể tiết kiệm nhân công, tiết kiệm chi phí nhằm tăng lợi nhuận.

Giải pháp tự động hóa giảm chi phí vận hành 

Các robot tự động có thể hoàn thành nhiệm vụ với năng suất bằng từ 3 – 5 người. Tùy theo các công việc khác nhau đều có những giải pháp tự động hóa phù hợp. Ngoài việc tiết kiệm chi phí lao động, sử dụng các máy móc tự động giúp sắp xếp quy trình một cách hợp lý. Làm tăng độ chính xác trong hoạt động của mỗi khâu. Và nó còn giảm thiểu nguy cơ lãng phí nguyên vật liệu trong quá trình vận hành.

Môi trường làm việc an toàn

Với đặc thù của ngành gia công kim loại thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc trong môi trường tương đối nguy hiểm. Việc ứng dụng công nghệ tự động hóa giúp cải thiện môi trường làm việc. Giúp con người không phải thực hiện các công việc vượt quá khả năng. Đồng thời giúp con người tránh tiếp xúc với các loại máy móc không an toàn.

Giảm thời gian sản xuất

Tự động hóa giúp sẽ giúp tiết kiệm lượng thời gian đáng kể so với gia công truyền thống bằng tay hoặc mang ra nước ngoài.

Nâng cao năng suất lao động

Không giống như con người, chỉ có thể làm việc trong một khoảng thời gian nhất định, rồi sau đó phải nghỉ ngơi. Các robot trong quy trình tự động hóa có khả năng làm việc 24/7 với tốc độ không đổi.Kkhông cần người giám sát Robot vẫn có thể hoạt động với độ chính xác tuyệt đối. Từ đó, hiệu quả làm việc sẽ được duy trì, năng suất làm việc được cải thiện đáng kể.

Các Giải pháp tự động hóa của HƯNG PHÁT nâng cao lợi nhuận cho Bạn

Chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp tự động hóa cải tiến cơ khí, điện, phần mềm của các công đoạn trong dây chuyền sản xuất nhằm nâng cao và cải thiện năng suất lao động.

Thiết kế chế tạo hoặc lập trình mới theo yêu cầu của khách hàng cho các công đoạn sản xuất.

Tư vấn, thiết kế chế tạo các giải pháp phù hợp nhằm nâng cao khả năng tự động hóa của 1 dây chuyền sản xuất.

Thiết kế chế tạo các máy tự động theo yêu cầu khách hàng: máy in CIJ – TIJ – Laser tự động, Máy Vision Camera tự động, máy phân loại sản phẩm tự động, máy đóng gói dán nhãn tự động, máy cân tự động, máy tra keo tự động, bắn vít tự động, cái loại máy test sản phẩm tự động,…

Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

Nếu Bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Bạn.

Bạn hãy liên hệ:

  • Công Ty Cổ phần Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Phát
  • Trụ sở chính: B44 TT17, phố Yên Phúc, phường Phúc La, Văn Quán Hà Đông, Hà Nội.
  • Website: www.hupha.com.vn
  • Email: info@hupha.com.vn
  • Hotline: 0913 55 88 22